CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Lưu ý: Khách không được mở kiểm tra hàng, khi mà chưa thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu khách đặt. Muasam24h.net là môt cửa hàng uy tín, đã thông báo với cơ quan nhà nước, đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh hộ kinh doanh cá thể Ứng Văn Việt. Cũng như chúng tôi đã thông báo bộ công thương về việc bán hàng của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi làm ăn uy tín, minh bạch đã có sự giám sát của cơ quan nhà nước, không giống như một số Shop bán hàng trên mạng trộm giật, khách hàng đặt hàng một kiểu nhưng nhận hàng một kiểu khác. Ở đây chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như bán hàng đúng mẫu khách đặt. Nên quý khách yên tâm khi ưng ý sản phẩm đặt hàng, thì hãy thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng, nếu sản phẩm lỗi hoặc sai mẫu thì hãy gọi điện liên hệ cửa hàng và đổi trả lại sản phẩm. Mọi chi phí đổi trả sẽ do cửa hàng chịu.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-8 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Chi phí vận chuyển tùy theo cân nặng của của gói hàng và địa điểm nhận hàng, nhân viên cửa hàng sẽ thông báo giá cược vận chuyển cho khách hàng khi đặt mua hàng,khách hàng sau khi kiểm tra hàng, khách sẽ thanh toán tiền hàng + phí cước vận chuyển đơn hàng này theo như biên lai đơn hàng cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

Cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm và Giao Hàng Nhanh

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn trên 1.000.000, đơn hàng của khách sẽ được miễn phí ship vận chuyển

Khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu đơn hàng chậm sau 11 ngày kể từ ngày đặt hàng, nếu khách tiếp tục nhận hàng cửa hàng sẽ giảm 50% phí vận chuyển để cảm ơn khách hàng về sự bất tiện không may này.

Khách hàng không được kiểm hàng trước khi thanh toán. Sau khi thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng, kiểm tra sản phẩm thấy sản phẩm không giống mô tả, bị lỗi có thể hoàn hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để biết thêm thông tin vận chuyển đơn hàng của mình theo số điện thoại 0377498088