CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Lưu ý: Khách không được mở kiểm tra hàng, khi mà chưa thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu khách đặt. Muasam24h.net là môt cửa hàng uy tín, đã thông báo với cơ quan nhà nước, đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh hộ kinh doanh cá thể Ứng Văn Việt. Cũng như chúng tôi đã thông báo bộ công thương về việc bán hàng của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi làm ăn uy tín, minh bạch đã có sự giám sát của cơ quan nhà nước. Ở đây chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như bán hàng đúng mẫu khách đặt. Nên quý khách yên tâm khi ưng ý sản phẩm đặt hàng,đã có chính sách đổi trả hoàn tiền bảo vệ người mua online.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-4 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm

+ Công ty vận chuyển vì một vài lý do mà chậm giao hàn

Cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm và Giao Hàng Nhanh

Khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu đơn hàng chậm sau 7 ngày kể từ ngày đặt hàng .

Khách hàng được kiểm hàng ( xem không được thử ) trước khi thanh toán. Sau khi thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng, kiểm tra sản phẩm thấy sản phẩm không giống mô tả, bị lỗi có thể hoàn hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để biết thêm thông tin vận chuyển đơn hàng của mình theo số điện thoại, chát facebook