CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay sau khi thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Và có thể đổi hàng/ trả lại hàng sau khi thanh toán tiền hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình tài liệu như ảnh chụp, video liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ, rách, không nguyên vẹn.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

3. Thời gian cửa hàng thực hiện đổi trả hoặc hoàn tiền khách theo yêu cầu

Sau khi nhận được hàng gửi đổi trả hay yêu cầu hoàn tiền chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách trong thời gian sớm nhất 1 đến 2 ngày.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Điện thoại: 0377498088. Hoặc qua chat facebook