Lưu ý:  Khách không được mở kiểm tra hàng, khi mà chưa thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu khách đặt. Muasam24h.net là môt cửa hàng uy tín, đã thông báo với cơ quan nhà nước, đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh hộ kinh doanh cá thể Ứng Văn Việt. Cũng như chúng tôi đã thông báo bộ công thương về việc bán hàng của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi làm ăn uy tín, minh bạch đã có sự giám sát của cơ quan nhà nước, không giống như một số Shop bán hàng trên mạng trộm giật, khách hàng đặt hàng một kiểu nhưng nhận hàng một kiểu khác. Ở đây chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như bán hàng đúng mẫu khách đặt. Nên quý khách yên tâm khi ưng ý sản phẩm đặt hàng, thì hãy thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng, nếu sản phẩm lỗi hoặc sai mẫu thì hãy gọi điện liên hệ cửa hàng và đổi trả lại sản phẩm. Mọi chi phí đổi trả sẽ do cửa hàng chịu.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1.Thanh Toán bằng chuyển khoản:

Số TK: 21001010828559

Chủ TK: Ứng Văn Việt

Ngân hàng MSB

Thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

2. Phương thức thanh toán bằng bằng phương thức COD: ( nhận hàng mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng)

Khách hàng nhận hàng rồi mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng. Khách thanh toán số tiền mua sản phẩm + cước phí phát sinh mua đơn hàng phụ thuộc vào cân nặng và vị trí nhận đơn hàng. Nếu sản phẩm lỗi, không đúng với mẫu đặt mua khách có thể yêu cầu hoàn hàng không nhận hàng.

Lưu ý chung cho 2 phương thức thanh toán: Chi phí vận chuyển đơn hàng sẽ không hiện thị trên thông tin mua hàng trên Website, và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo cho khách hàng dựa vào cân nặng đơn hàng và vị trí nhận hàng của khách. Gia đơn hàng + chi phí vận chuyển sẽ thể hiện trên biên lai thu tiền của nhân viên giao hàng. Khách kiểm tra hàng, rồi thanh toán đầy đủ giá đơn hàng+ chi phí vận chuyển theo như biên lai cho nhân viên giao hàng

Sau khi nhận hàng trong vòng 24h , nếu khách thấy sản phẩm bị lỗi, không đúng sản phẩm đặt có thể yêu cầu hoàn hàng, sau khi nhận được thông tin hoàn hàng nhân viên cửa hàng sẽ tiến hàng chuyển lại tiền khách hàng hoặc đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Đối với đơn đổi hàng do lỗi sản phẩm hay hàng nhầm cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu đơn hàng chậm sau 8 ngày kể từ ngày đặt hàng, nếu khách tiếp tục nhận hàng cửa hàng sẽ giảm 50% phí vận chuyển để cảm ơn khách hàng về sự bất tiện không may này.

Khách hàng sau khi nhận hàng và thanh toán tiền hàng xong, khi thấy sản phẩm không giống mô tả, bị lỗi có thể hoàn hàng, phải thông báo trong vòng 24h, và gửi trả trong vòng 2 ngày. Nếu khách vẫn muốn tiếp tục nhận hàng sau khi hoàn hàng lỗi, hàng không đúng mẫu, cửa hàng sẽ giảm 50% phí ship do sự cố không mong muốn này. Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ điện thoại 0377498088